บริการเขตกรุงเทพและปริมณฑล 
ติดต่อสอบถาม 0819177884 หรือไลน์ @scair 

ร้านแอร์

ข้อมูลบริษัทฯ และเอกสารรับรอง
ดูเอกสารหนังสือรับรอง

ร้านแอร์ ใกล้บ้านท่าน

บริษัท สยามเจริญแอร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการและตัวแทนจำหน่ายแอร์บ้านและแอร์ประเภทต่างๆที่ใช้ในอาคาร เราขายแอร์พร้อมติดตั้งสำหรับที่อยู่อาศัย โรงงาน สำนักงาน และสถานที่ต่างๆ ทั้งรูปแบบทั่วไปและรูปแบบพิเศษตามความต้องการของลูกค้า เรามีบริการทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับแอร์บ้านเช่นการบำรุงรักษา บริการล้างแอร์ บริการติดตั้งแอร์ บริการย้ายตำแหน่งแอร์ หรือตรวจเช็คสภาพ และซ่อมอาการเสียต่างๆ ในราคาที่รับรองได้ว่าไม่แพงและคุ้มค่า โดยคติไม่เน้นถูก เน้นสมเหตุสมผล และเน้นคุณภาพของการบริการ

สยามเจริญแอร์ เรามุ่งเน้นหัวใจบริการ เอาใจลูกค้ามาใส่ใจเรา พัฒนาการบริการให้เกิดความประทับใจสูงสุด

บริษัท สยามเจริญแอร์ จำกัด เดิมชื่อ ร้านสยามชัยแอร์ บางบอน เริ่มกิจการในนามบุคคลธรรมดาเมื่อปี พ.ศ. 2553 และได้ดำเนินกิจการเรื่อยมาจนได้ทำการจดทะเบียนรูปบริษัทจำกัดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เพื่อเพิ่มความคล่องตัว ความเป็นมืออาชีพ โอกาสในการขยายธุุรกิจ และสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่กิจการ ตลอดช่วงเวลาที่ได้ดำเนินกิจการมา ทางบริษัทฯ ตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า และพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด โดยมุ่งเน้นพัฒนาและรับฟังความคิดเห็น เพื่อปรับปรุงการบริการอย่างต่อเนื่อง ท่านสามารถดูผลงานของทีมช่างของเราได้ที่ ผลงาน หรือติดต่อเราได้ที่ ติดต่อเรา

เราขายแอร์พร้อมติดตั้ง และบริการด้านแอร์ครบวงจร

ใช้บริการสยามเจริญแอร์ดีอย่างไร?

เราต่างกับร้านแอร์อื่นอย่างไร

ช่างชำนาญการ

ทีมช่างชํานาญงานของบริษัท เป็นพนักงานประจำซึ่งได้ผ่านการประเมินความสามารถก่อนที่เราจะมอบหมายงานเพื่อไปให้บริการลูกค้า ช่างหัวหน้าทีมของเรากำหนดประสบการณ์ขั้นต่ำที่ 5 ปี ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพงานจากทีมช่างของเราได้อย่างแน่นอน

ราคาถูก คุ้มค่า

เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีและคุ้มค่าจากเรา เราคำนึงถึงการบริการลูกค้าเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและออกแบบราคาให้สมเหตุสมผลกับสิ่งที่ท่านได้รับ ราคาของทางร้านเราอยู่ในเกณฑ์ปกติเมื่อเทียบกับราคาตลาด

รับประกันคุณภาพ

แอร์ทุกเครื่องที่เราจำหน่ายเป็นของแท้จากผู้ผลิตและมีใบรับประกันถูกต้องตามเงื่อนไขของผู้ผลิตแต่ละราย เรายังเพิ่มการรับประกันในส่วนของการติดตั้งนานถึง 90 วัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อแอร์พร้อมติดตั้งกับเรา และรับประกัน 30-180 วัน สำหรับงานบริการด้านอื่นๆ

ประทับใจ

เรามุ่งเน้นการบริการเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุดและมีความมั่นใจที่จะกลับมาใช้บริการของเราอีกครั้ง ด้วยทีมช่างชำนาญการที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ เมื่อจบงานลูกค้าจะไม่ต้องเจอกับปัญหาใดๆ ให้รำคาญใจและเสียเวลา หรือถ้าหากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดๆก็ตามเราจะดำเนินการแก้ไขให้ทันที

สม่ำเสมอ

เราใส่ใจทุก ๆ คำติชมจากลูกค้าและน้อมนำมาพัฒนาปรับปรุงบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อมั่นใจว่าเราจะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมต่อไป

จริงใจ ตรงไปตรงมา

การให้บริการอย่างซื่อตรงและจริงใจต่อลูกค้าเป็นสิ่งที่เราปฏิบัติเสมอมา ทุกการบริการของเรามุ่งเน้นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจริงอย่างตรงจุดและเด็ดขาด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพการบริการของสยามเจริญแอร์
สำหรับลูกค้านิติบุคคล ท่านสามารถตรวจสอบเอกสารยืนยันตัวตนของบริษัทได้ตามรูปด้านล่าง
บริษัท สยามเจริญแอร์ จำกัด เลขประจําตัวผู้เสียภาษีอากร 0105563101664 

สำนักงานใหญ่ 169 ซอยกาญจนาภิเษก 008 แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
พนักงานสยามเจริญแอร์ พนมมือไหว้ มีแอร์อยู่ด้านหลัง

3 ภารกิจร้านแอร์

ในการประกอบธุรกิจแต่ละบริษัทจะมีจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกัน และนี้คือส่วนของเราที่เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ออนไลน์

เพิ่มการบริการในรูปแบบออนไลน์ เริ่มตั้งแต่การติดต่อลูกค้า การจัดเก็บข้อมูลสำหรับการรับประกัน การเสนอบริการและให้คำปรึกษาต่างๆในรูปแบบของการออนไลน์ การติดตามทีมช่าง และการนำเสนอข้อมูลต่างๆ
ช่องทางติดต่อออนไลน์

การรับประกัน

ทุกงานต้องมีการรับประกัน เพื่อความมั่นใจ ทุกการบริการต้องสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า การรับประกันทุกงานต้องเป็นไปอย่างสมเหตุสมผลตามอายุการใช้งานโดยปกติของอุปกรณ์หรือแอร์รูปแบบนั้นๆ 

การบริการและความเรียบง่าย

พัฒนาการบริการให้อยู่ในจุดสูงสุดตลอดเวลา เพราะเราเข้าใจและเอาใจใส่ นโยบายลูกค้าต้องมาก่อนถูกนำมาใช้เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ทุกคำแนะนำจากลูกค้าเราจะนำมาทบทวนและปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ปล่อยให้เราจัดการเรื่องต่างๆให้ท่านเอง ท่านสามารถแจ้งพนักงานของเราเพื่อทราบถึงขั้นตอนการดำเนินการต่างๆของเราได้หากท่านต้องการ แต่โดยปกติแล้วเราจะจัดการทุกขั้นตอนต่างๆให้ท่านเองโดยที่คงความเรียบง่ายไว้สำหรับฝั่งลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย

หากมีคำถามนอกเหนือจากนี้โปรด ติดต่อเรา

ท่านสามารถดูราคาค่าสินค้าได้ที่ แอร์พร้อมติดตั้ง หรือราคาค่าบริการได้ที่ ตารางค่าบริการ หรือหากต้องการราคาที่แม่นยำมากขึ้นโปรด ติดต่อเรา เพื่อให้เราทราบถึงความต้องการของท่าน

ทุกยี่ห้อ ทุกประเภท ที่ใช้ตามบ้าน คอนโด สำนักงาน ออฟฟิศ ห้องโถง โรงแรม สถานที่อุตสาหกรรม โรงงานและอื่น ๆ ท่านสามารถดูราคาได้ที่ แอร์พร้อมติดตั้ง

ทุกประเภทที่เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ จำหน่าย บำรุงรักษา ล้าง ติดตั้ง เคลื่อนย้าย ซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ ให้คำปรึกษา วิเคราะห์หน้างาน ตรวจเช็คสภาพ ออกใบเสนอราคา และอื่น ๆ

ครอบคลุมกรุงเทพและปริมณฑล ทั้งนี้ เนื่องจากต้นทุนค่าเดินทาง สยามเจริญแอร์อาจมีการประเมินค่าเดินทางเข้าไปด้วยกรณีงานที่ใช้บริการมีน้อย (เช่นล้างแอร์ 1 เครื่อง)

วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 8:00 – 17:30 น. บางกรณีสามารถทำนอกเวลาตามความจำเป็นของหน้างาน

บัตรเครดิต ผ่อนชำระ เงินสด โอนเงิน ไลน์เพย์ พร้อมเพย์ วีแชทเพย์ กรณีชำระด้วยเช็คโปรดติดต่อพนักงาน

กรณีแอร์พร้อมติดตั้งตัวแอร์เป็นสินค้าของแท้ 100% มีใบรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต 3-10 ปี แล้วแต่รุ่น และสยามเจริญแอร์มีการเพิ่มการรับประกันในส่วนของงานติดตั้งสูงถึง 90 วันนับจากการติดตั้งเสร็จสิ้น และงานบริการทุกงาน (เช่นงานซ่อม) มีการรับประกัน 30-180 วันตามประเภทงาน 

โปรดแจ้งข้อมูลสำหรับการออกใบกำกับภาษีกับพนักงานก่อนเริ่มบริการ เพื่อที่เราจะได้เตรียมเอกสารให้ท่านในวันที่ไปให้บริการได้เลย กรณีซื้อแอร์ไม่สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ เป็นราคาสินค้าแถมติดตั้งฟรี กรณีงานบริการสามารถ หัก ณ ที่จ่ายได้ 3%

สินค้าและบริการที่ สยามเจริญแอร์ (Siam Charoen Air) มีในปัจจุบัน

จำหน่ายแอร์, จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ, ซื้อแอร์, ซื้อเครื่องปรับอากาศ, แอร์ Amena, แอร์อามีน่า แอร์ Carrier, แอร์แคเรียร์ แอร์ Central Air, แอร์เซ็นทรัลแอร์ แอร์ Daikin, แอร์ไดกิ้น แอร์ Eminent, แอร์อีมิเน้นท์ แอร์ Fujitsu, แอร์ฟูจิตสึ แอร์ Gree, แอร์กรี แอร์ Haier, แอร์ไฮเออร์ แอร์ Hitachi, แอร์ฮิตาชิ แอร์ LG, แอร์แอลจี แอร์ Midea, แอร์มีเดีย แอร์ Mitsubishi, แอร์มิตซูบิชิ แอร์ Panasonic, แอร์พานาโซนิค แอร์ Saijo denki, แอร์ซัยโจเด็นกิ แอร์ Samsung, แอร์ซัมซุง แอร์ Sharp, แอร์ชาร์ป แอร์ Star Aire, แอร์สตาร์แอร์ แอร์ TCL, แอร์ทีซีแอล แอร์ Toshiba, แอร์โตชิบา แอร์ Trane, แอร์เทรน

ล้างแอร์, ล้างเครื่องปรับอากาศ, ซ่อมแอร์, ซ่อมแอร์เสีย, ซ่อมแอร์น้ำหยด, แอร์น้ำหยด, ซ่อมแอร์รั่ว, ซ่อมแอร์ไม่เย็น, แอร์ไม่เย็น, แอร์เย็นไม่ฉ่ำ, แอร์ลมร้อน, แอร์พัดลมไม่ทำงาน, แอร์พัดลมไม่หมุน, คอมแอร์เสีย, คอยล์ร้อนแอร์เสีย, คอยล์เย็นเสีย, เซ็นเซอร์แอร์เสีย, ล้างแอร์, ล้างเครื่องปรับอากาศ, บำรุงรักษาแอร์, บำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศ, ล้างแอร์เติมน้ำยาฟรี, ล้างแอร์ใส่น้ำยาฆ่าเชื้อโรค, ล้างแอร์แบบถอดล้าง, ล้างแอร์แบบตัดล้าง, ล้างแอร์แบบเหมารายปี, ล้างเครื่องปรับอากาศแบบเหมารายปี, ติดตั้งแอร์, ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ, ย้ายแอร์, ย้ายเครื่องปรับอากาศ และบริการอื่นๆทุกด้านของเครื่องปรับอากาศ/แอร์บ้าน คอนโด สำนักงาน โรงงาน

หากลูกค้าท่านใดมีความคิดเห็นหรือต้องการเสนอแนะบริการ โปรดกรุณาแจ้งให้บริษัทฯทราบ ทางบริษัทฯขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับความไว้วางใจ
apartmentmagic-wandheartstarlicenseuserstagmagnifiercross