บริการเขตกรุงเทพและปริมณฑล 
ติดต่อสอบถาม 0819177884 หรือไลน์ @scair 

ติดต่อเรา

ติดต่อสอบถามได้หลายช่องทาง
โทร 0819177884

ทุกคำถาม เรามีคำตอบ กรณีนอกเวลาทำการโปรดติดต่อผ่าน ช่องทางออนไลน์

เวลาทำการ 08:00 - 17:30 น. (หยุดวันอาทิตย์)
แอร์พร้อมติดตั้งและบริการด้านแอร์ราคาถูกได้มาตรฐานมีการรับประกัน โทรหาเราเพื่อติดต่อสอบถามได้เลย หากไม่สะดวกโทรหาเราโปรดส่งข้อความตามช่องทางติดต่อต่างๆ เราจะติดต่อกลับภายในเวลาทำการ (08:00 - 17:30 น.)
โทร 0819177884

หรือให้เราติดต่อกลับ

เราจะติดต่อท่านกลับภายในวันทำการ

Simplified Contact Form

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและเราไม่มีนโยบายแชร์ข้อมูลของท่านสู่หน่วยงานอื่น


โปรดแจ้งความต้องการคร่าว ๆ ให้เราทราบ เช่น ติดตั้งแอร์ 2 เครื่อง, ล้างแอร์ 2 เครื่อง, ซ่อมแอร์เสีย อาการเสียคือแอร์ไม่เย็น
เพื่อความสะดวกท่านสามารถแปะ Link ของ Google Map สถานที่หน้างานได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

หากมีคำถามนอกเหนือจากนี้โปรด ติดต่อเรา

ท่านสามารถดูราคาค่าสินค้าได้ที่ แอร์พร้อมติดตั้ง หรือราคาค่าบริการได้ที่ ตารางค่าบริการ หรือหากต้องการราคาที่แม่นยำมากขึ้นโปรด ติดต่อเรา เพื่อให้เราทราบถึงความต้องการของท่าน

ทุกยี่ห้อ ทุกประเภท ที่ใช้ตามบ้าน คอนโด สำนักงาน ออฟฟิศ ห้องโถง โรงแรม สถานที่อุตสาหกรรม โรงงานและอื่น ๆ ท่านสามารถดูราคาได้ที่ แอร์พร้อมติดตั้ง

ทุกประเภทที่เกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ จำหน่าย บำรุงรักษา ล้าง ติดตั้ง เคลื่อนย้าย ซ่อม เปลี่ยนอะไหล่ ให้คำปรึกษา วิเคราะห์หน้างาน ตรวจเช็คสภาพ ออกใบเสนอราคา และอื่น ๆ

ครอบคลุมกรุงเทพและปริมณฑล ทั้งนี้ เนื่องจากต้นทุนค่าเดินทาง สยามเจริญแอร์อาจมีการประเมินค่าเดินทางเข้าไปด้วยกรณีงานที่ใช้บริการมีน้อย (เช่นล้างแอร์ 1 เครื่อง)

วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 8:00 – 17:30 น. บางกรณีสามารถทำนอกเวลาตามความจำเป็นของหน้างาน

บัตรเครดิต ผ่อนชำระ เงินสด โอนเงิน ไลน์เพย์ พร้อมเพย์ วีแชทเพย์ กรณีชำระด้วยเช็คโปรดติดต่อพนักงาน

กรณีแอร์พร้อมติดตั้งตัวแอร์เป็นสินค้าของแท้ 100% มีใบรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต 3-10 ปี แล้วแต่รุ่น และสยามเจริญแอร์มีการเพิ่มการรับประกันในส่วนของงานติดตั้งสูงถึง 90 วันนับจากการติดตั้งเสร็จสิ้น และงานบริการทุกงาน (เช่นงานซ่อม) มีการรับประกัน 30-180 วันตามประเภทงาน 

โปรดแจ้งข้อมูลสำหรับการออกใบกำกับภาษีกับพนักงานก่อนเริ่มบริการ เพื่อที่เราจะได้เตรียมเอกสารให้ท่านในวันที่ไปให้บริการได้เลย กรณีซื้อแอร์ไม่สามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ เป็นราคาสินค้าแถมติดตั้งฟรี กรณีงานบริการสามารถ หัก ณ ที่จ่ายได้ 3%

สำหรับงาน
ธุรการ
และ
ส่งเอกสาร

ที่อยู่สำนักงาน

สำนักงานใหญ่ สยามเจริญแอร์ 
169 ซอยกาญจนาภิเษก 8 
ถนนกาญจนาภิเษก 
แขวงบางแค เขตบางแค 
กรุงเทพมหานคร
10160
phone-handsetlocationmagnifiercross